Nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt - - CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

Nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt
Nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt

Máy đếm tiền là sản phẩm hữu ích và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, ngân hàng. Trong quá trình sử dụng chắc hẳn các bạn đã từng gặp trường hợp máy đếm tiền bị kẹt, dắt gây rách tiền ảnh hưởng đến công việc. Nhiều người khi gặp phải tình huống trên thường bối rối không biết cách điều chỉnh và đỗ lỗi nguyên nhân từ bên trong thiết bị mà không hề biết rằng lỗi máy đếm tiền bị kẹt còn nhiều nguyên nhân khác gây ra thậm chí là do người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng máy đếm tiền mini bị kẹt? Bài viết dưới đây siêu thị Hải Minh sẽ chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục, xử lý mỗi khi máy bị kẹt.
1. Cho bó tiền vào khay không đúng cách
Hầu hết những người lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị này thường mắc những lỗi sau đây:
- Để vắt xéo bó tiền vào khay, làm cho máy không thể đếm từ tờ đầu tiên mà đếm từ tờ cuối cùng rất dễ làm tiền bị kẹt lại.
- Cho tiền rách, ướt vào máy.
Cách khắc phục:
- Cho tiền vào tiền khay đúng quy cách, kiểm tra tiền rách, ướt dính vào nhau trước khi cho vào máy. Thả tiền vào máy nhẹ nhàng, không được quăn, vứt tiền vào máy.
- Điều chỉnh ốc cố định khay tiền bằng tu vít sao cho khay tiền có thể hoạt động lên xuống, hay quá chặt cũng không quá lỏng.

2. Khay tiền quá chặt
Nguyên nhân tiếp theo là do khay tiền quá chặt, khoảng cách của bánh răng và khay tiền hẹp làm cho máy rắc làm cho tiền hay bị kẹt lại hay thậm chí gây rách tiền. Nên điều chỉnh lại khay bằng nút nằm giữa khay tiền và bánh răng.
3. Không thường xuyên vệ sinh máy
Sau một thời gian hoạt động, máy bị bụi bẩn bấm vào, dễ làm cho tiền bị kẹt và khi hoạt động gây ra tiếng ồn lớn.
Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy sau một thời gian sử dụng nên mang máy bảo trì tại nơi mua hay địa điểm chuyên về máy đếm tiền. Vệ sinh máy thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế hư hỏng và tình trạng máy đếm sai.
4. Do bánh răng kéo tiền bị hỏng
Tùy vào số lượng tiền đếm của Đơn vị mà chúng ta phải bảo dưỡng và thay thế Bộ linh kiện bánh xe khi nó bị hao mòn tự nhiên khi đếm tiền (nước chảy đá mòn) mà ta thay nhanh hay lâu (Các máy dùng trong phòng Kho quỹ các Ngân hàng thường từ 2 - 3 tháng phải thay Bộ bánh xe/ lần, còn các Doanh Nghiệp, hộ kinh doanh Bạn nên thay bánh răng ít nhất 10 - 12 tháng/lần)

Trên là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt khi dùng mà người dùng cần biết để có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng không làm gián đoạn công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy đếm tiền tốt nhất, hãy đến với Công ty Nam Ngân Hà. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối máy đếm tiền XIUDUN  chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Để mua hàng hoặc có thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

XIUDUN CANADA CO.,LTD

Địa chỉ: 220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3970.6666 - 3970.7777 - 3830.6585 - 3832.5888
Email: namnganha2016@gmail.com
Website: http://xiudunnganha.com ,http://maydemtiennhapkhau.com.vn/ http://xiudun.com/