Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào? - - CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào?
Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào?

Thế nào là máy đếm tiền kém chất lượng (máy đếm tiền không chính hãng)?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền khác nhau trong đó Máy đếm tiền XIUDUN được nhập khẩu nguyên chiếc chính ngạch, từ chính nhà máy sản xuất, có đầy đủ C/O (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), C/Q (Chứng nhận chất lượng), đảm bảo chất lượng hàng hóa và là nhãn hiệu MÁy đếm tiền uy tín được hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam tin dùng, sử dụng. Do đó, Máy đếm tiền XIUDUN bị làm giả, làm nhái nhãn hiệu, tân trang máy cũ thành mới rất nhiều. Để nhận biết được các máy đếm tiền làm giả thương hiệu này, quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm sau:

- Bao bì và quy cách đóng hộp: Những chiếc máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái  thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản. Vì đây là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nếu khách hàng kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. 

- Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu chứ không có mùi thơm thoang thoảng như các sản phẩm chính hãng

- Vỏ máy (nếu là máy cũ tân trang) nhìn thô, sơn lại xấu, không sáng bóng, mịn như máy mới.

- Các dòng máy mới thường có tên model máy hiện trên màn hình hiển thị khi khởi động máy.( Ví dụ: Máy đếm tiền XIUDUN có 2 dòng cao cấp là XIUDUN 9500, XIUDUN 5118, trước đây là XIUDUN 8000, XIUDUN 9000, XIUDUN 4688, XIUDUN 6688W)

- Hầu hết những chiếc máy đếm tiền không chính hãng thường gặp phải những lỗi sau: 

+ Đếm hay bị thiếu 

+ Bắt tiền giả, tiền khác loại không chính xác 

+ Máy bị kêu sau khi sử dụng một thời gian ngắn

Vậy làm sao để biết được máy đếm tiền nào mới là chính hãng?

- Quý khách có thể nhận biết máy đếm tiền chính hãng bằng cách:

+ Máy đếm tiền chính hãng là những chiếc máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất, nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.

 + Khi sờ tay vào những chiếc máy chính hãng khách hàng sẽ thấy vỏ Máy được đúc theo khuôn, là một thể thống nhất, có logo, tên Hãng (XIUDUN) sáng bóng, mịn do được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.

 + Nên mua các dòng máy được nhiều ngân hàng sử dụng

 + Dùng thử máy trước khi mua xem máy có bị lỗi không

+ Mua máy đếm tiền tại những địa chỉ uy tín

Chúc quý khách lựa chọn được những chiếc máy đếm tiền tốt, ưng ý.