Giới thiệu Công Ty.. - - CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

Giới thiệu Công Ty..
Giới thiệu Công Ty..

Công Ty TNHH TMDV Nam Ngân Hà là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm máy đếm tiền mang nhãn hiệu XIUDUN. Công ty chúng tôi chỉ nhập khẩu, phân phối duy nhất duy nhất một nhãn hiệu XIUDUN, không kinh doanh nhãn hiệu khác. Công ty chúng tôi có GIẤY ỦY QUYỀN của nhà Máy XIUDUN được phép phân phối và bán độc quyền sản phẩm XIUDUN ( chúng tôi sẽ cung cấp khi Quý Khách yêu cầu) trên các vùng lãnh thổ Việt Nam và giấy ủy quyền này mỗi năm có thay đổi. Các giấy ủy quyền trước năm 2013 đều không có giá trị. Rất mong Quý Khách hàng lưu ý để không mua phải hàng giả mạo kém chất lượng.

XIUDUN : Công nghệ đi đầu – Giải pháp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu XIUDUN tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ kiểm màu. Phương pháp kiểm giả và phân loại polymer đã được đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam số 2 – 2005 – 0074 ngày 20/05/2005. và Công văn chấp thuận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ số 15067/SC1 ngày 13/06/2005 và được Công ty công bố trên báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 06/03/2006 và báo Hà Nội Mới ngày 18/04/2006.

Sản phẩm XIUDUN của Công ty chúng tôi đã được cung cấp cho các Bưu Điện, các Công ty Điện Lực trên toàn quốc cũng như toàn bộ các hệ thống ngân hàng như : Ngân hàng Quốc Tế, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Nông Nghiệp & PTNT các tỉnh, Ngân hàng TMCP Á Châu, NH TMCP Đông Á…

Ngoài việc là nhà cung cấp hàng đầu máy đếm tiền Công ty chúng tôi còn là trạm bảo hành được hãng Glary , XIUDUN uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam, là công ty được cung cấp các linh kiện máy đếm tiền, máy soi dollar chính hãng tại Việt Nam.

Là một Doanh nghiệp đầu tiên về lĩnh vực kinh doanh sản xuất thiết bị đếm tiền và kiểm tra tiền, bằng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng đến nay Công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm được thị trường ưa chuộng đánh giá cao trải qua thời gian dài 18 năm hoạt động, Chúng tôi đã đạt được một số thành tựu vượt bậc. Cơ cấu và tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp với hệ thống khách hàng liên tục tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và hiểu được những tâm tư của các Đối tác, Khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhật các kỹ thuật tiên tiến hiện đại của nước ngoài để đưa vào hệ thống máy đếm những thông số kỹ thuật hiện đại nhất, nhằm nâng cao hệ thống máy đếm cũng như các máy khác của Công ty đến một chất lượng hoàn hảo, tiết kiệm cho Khách hàng những khoảng thời gian nhất định.

Với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp được các kỹ sư nước ngoài đào tạo, giảng dạy có thể sửa chữa tất cả máy đếm tiền, máy soi dollar hiện có trên thị trường và luôn là đơn vị sáng tạo ra máy đếm tiền XIUDUN tiên tiến nhất phục vụ cho ngành Ngân hàng và Khách hàng

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự lỗ lực không ngừng của tập thể Công ty quan trọng hơn cả còn có sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao hơn, tiết kiệm hơn, đa dạng hơn với giá thành hợp lý hơn. Xứng đáng với những gì mà quý Khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như sau này.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác cùng những tình cảm quý báu của Quý Khách hàng đối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cũng như sự ủng hộ sản phẩm XIUDUN chính hãng. Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khoẻ và thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Tel : (028) 39706666 – 39707777 – 38357980 – 38306585 – 38325888
Mobile : 0903105888 – 0903810782
Email : namnganha2016@gmail.com

Website: www.xiudunnganha.com - www.maydemtiennhapkhau.com.vn - http://xiudun.com/ 

 

 

Tin liên quan